10
0977353356

Dịch vụ in tem mã vạch

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch trong quản lý sản phẩm lớn, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Az Print Việt Nam đã cung cấp tới quý Khách hàng dịch vụ in tem mã vạch theo yêu cầu nhằm giúp các nhà quản lý tiết kiệm chi phí tối đa không cần phải mua máy in mã vạch cũng như chi phí để vận hành giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem mã vạch

dịch vụ in tem mã vạch
Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu về máy in mã vạch, phần mềm in mã vạch cũng như hàng tá những rắc rối phát sinh trong quá trình tạo ra tem nhãn, bởi vì đơn giản là tất cả công việc đó sẽ được chúng tôi tối ưu hóa và xử lý 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt khi in với số lượng lớn thì việc đặt hàng "dịch vụ in gia công tem nhãn" sẽ hoàn toàn đảm bảo được chất lượng của tem nhãn và tránh được những sai sót không đáng có khi tự in tem.
Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Rõ ràng để đầu tư 1 chiếc máy in mã vạch chất lượng cũng như phụ kiện liên quan cho nó như giấy in mã vạch, mực in mã vạch sẽ tốn 1 khoản ngân sách nhất định, nếu như vấn đề tài chính của bạn không cho phép thì "dịch vụ in gia công tem nhãn" sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu cũng như những chi phí sửa chữa sau này cho việc in mã vạch mà vẫn có được tem in chất lượng tốt nhất.
Giúp đơn giản hóa công việc quản lý của khách hàng.
Để quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì khâu in tem, dán tem là cực kỳ nhàm chán, do đó rất có thể sẽ xảy ra sai sót trong quá trình làm việc dẫn đến việc ảnh hưởng tới cả quy trình. Việc sử dụng "dịch vụ in gia công tem nhãn" sẽ giúp giảm tối đa những sai sót trong công đoạn này bởi vì các mẫu tem đã được in theo chuẩn. Từ đây bạn có thể dễ dàng dán và quản lý hàng hóa của mình với máy quét mã vạch.

NHỮNG MẪU TEM NHÃN, DECAL MÃ VẠCH TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi chuyên nhận in gia công các loại tem nhãn, decal mã vạch cho nhiều mục đích khác nhau như: tem nhãn quản lý kho bãi, tài sản, bao bì hàng hóa, tem nhãn cho y tế, trường học, siêu thị, tem nhãn cho shop thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng trang sức... Tất cả đều được gia công với những thông tin đầy đủ, chất liệu giấy và kích thước giấy chuẩn xác theo từng yêu cầu riêng của khách hàng:
  • Tem nhãn Iphone
  • Tem nhãn tài sản
  • Tem nhãn xét nghiệm
  • Tem nhãn trang sức

NHỮNG CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA AZ PRINT VIỆT NAM

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mã số mã vạch, chúng tôi có thể tự tin cam kết sẽ đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như số lượng mà khách hàng yêu cầu trong mốc thời gian sớm nhất:
  • Đảm bảo kích thước và chất liệu của giấy in mã vạch, mực in mã vạch theo đúng yêu cầu.
  • Đảm bảo chất lượng bản in rõ ràng, sắc nét và chính xác các thông tin trên tem nhãn.
  • Đảm bảo bàn giao đầy đủ số lượng trong thời gian sớm nhất.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc đang băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi - vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhất.
 

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn