10
0977353356

7+ Mẫu MÁY IN VẬN ĐƠN Viettel Post, VN Post, GHTK…Tốt nhất hiện nay

Máy in vận đơn hay máy in đơn hàng ngày nay đang là sản phẩm khá phổ biến nó giúp cho việc in tem hàng hóa, đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn cách thủ cổng trước đây.
máy in vận đơn

1. Máy in vận đơn là gì?

Máy in vận đơn hay máy in đơn hàng trên các website của những đơn vị vận chuyển nó giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian đóng gói sản phẩm để gửi hàng, cũng như tạo tính chuyên nghiệp với khách hàng.

Máy in sẽ giúp bạn in đầy đủ thông tin đơn hàng cần giao và bạn chỉ cần bóc và dán lên hàng hóa thay vì bạn in đơn qua giấy A4 và phải thêm một thao tác nữa là dùng băng keo để bọc sản phẩm.

2. Ưu điểm các dòng máy in vận đơn

  • In nhiệt trực tiếp, không dùng mực, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Tốc độ in nhanh, in hàng loạt đơn hàng một lúc.
  • Tem in có kèm keo dán sẵn, bạn chỉ việc bóc ra và dán sản phẩm.
  • Tiết kiệm thời gian đóng gói sản phẩm.
  • Tiết kiệm nhân lực
máy in vận đơn
Đối với những chủ cửa hàng kinh doanh online với lượng đơn hàng lớn thì việc sử dụng máy in vận đơn được cho là giải pháp tối ưu nhất. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà còn tiết kiệm giúp bạn cả nhân lực trong việc đóng gói sản phẩm.

Ngoài ra một ưu điểm nữa của máy in vận đơn là nó rất tiện lợi cho các đơn vị vận chuyển tới nhận và kiểm hàng hóa cũng rất nhanh chóng và đơn giản nhờ mã vạch in trên đơn hàng.

>>> Nếu bạn đang sử dụng in vận đơn GHTK có thể xem thêm: TOP 5 mẫu MÁY IN ĐƠN HÀNG GHTK sử dụng phổ biến hiện nay

3. Bảng giá 7 mẫu máy in vận đơn sử dụng phổ biến hiện nay

Dưới đây Az Print Việt Nam giới thiệu tới các bạn 5 mẫu máy in vận đơn đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà các chủ shop kinh doanh online đang sử dụng nhé.
 
Model Cổng kết nối Giá bán (VNĐ)
Máy in Xprinter XP- 350B (A7) USB 1.499.000
Máy in Xprinter XP- 350BM (A7) USB, LAN 1.950.000
Máy in Xprinter XP- 365B (A7) USB 1.500.000
Máy in Xprinter XP- 470B (A6) USB 1.800.000
Máy in Xprinter XP- 420B (A6) USB 1.699.000
Máy in Xprinter D-463B (A6) USB 1.499.000
Máy in Godex G500 (A6) USB 3.150.000
 
Trên đây là bảng giá các dòng máy in vận đơn để bạn tham khảo. Để có giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi hãy CLICK chat hoặc gọi điện tới Hotline: 0977 353 356 để được tư vấn chi tiết từng dòng máy cho từng đơn vị vận chuyển nhé!

>>> Xem ngay bài viết này sẽ giúp bạn mua đúng từng dòng máy với từng đơn vị vận chuyển: 7+ Mẫu máy in đơn hàng TMĐT SHOPEE GHTK sử dụng phổ biến nhất hiện nay

4. Mua máy in vận đơn ở đâu đảm bảo

Az Print Việt Nam đơn vị nhập khẩu phân phối các dòng máy in vận đơn chính hãng đảm bảo. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng chế độ bảo hành hậu mãu tốt nhất.
địa chỉ mua máy in vận đơn đảm bảo
 
Đối tác cao cấp với các đơn vị vận chuyển:
 
Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu đang cung cấp các dòng máy in vận đơn cũng như là đối tác cao cấp với các đơn vị vận chuyển hiện nay. Các dòng máy in đều tích hợp khổ giấy phù hợp với từng đơn vị vận chuyển.
 
Chính sách hậu mãi:
  • Giá tốt nhất: Chính sách về giá luôn cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi tới khách hàng
  • Dịch vụ tốt nhất: Tại sao lại mua các sản phẩm tại Az Print Việt Nam tại đây chúng tôi không chỉ bán cho bạn sản phẩm mà chính sách hậu mãi phục vụ sau này mới chính là điểm khác biệt của Az Print Việt Nam trên thị trường.
  • Sản phẩm chính hãng bảo hành lâu năm: Với chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng bạn hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm khi mua tại Az Print Việt Nam.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bạn 24/7 mỗi khi gặp sự cố trong quá trình in ấn sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm, giúp bạn không bị gián đoạn công việc kinh doanh của mình.

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn