10
0977353356

Mua Giấy in hoá đơn siêu thị, cửa hàng...Ở ĐÂU TỐT, giao hàng nhanh

Giấy in hóa đơn sản phẩm không thể thiếu trong mỗi siêu thị, cửa hàng, hiệu sách, hiệu thuốc... Nó giúp cho việc thanh toán trở nên minh bạch và nhanh chóng.
 giấy in hóa đơn siêu thị

Giấy in hóa đơn là gì?

Giấy in hóa đơn hay giấy in Bill là loại giấy cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng mực, sử dụng in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng trong các siêu thị, cửa hàng ngày nay.

Tuy nhiên trên thị trường cũng có rất nhiều loại và bạn không biết sử dụng loại giấy in nào cho siêu thị cửa hàng của mình để đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí chọn giấy in hóa đơn cho siêu thị, cửa hàng

  • Đảm bảo độ trắng, sáng bề mặt giấy in
  • Đóng gói: Bọc kín trong một lớp giấy bạc để không bám bụi bẩn dễ làm oxy hóa bề mặt giấy in sẽ làm nhanh hỏng đầu in của máy.
  • Chất lượng: Độ cảm nhiệt tốt giúp hóa đơn in ra có độ sắc nét cao, bề mặt sáng mịn không bám bụi.
  • Ứng dụng: Trong các siêu thị, cửa hàng, hiệu sách, hiệu thuốc…

Các loại giấy in hóa đơn hiện nay

Thông thường trên thị trường có 2 loại giấy in hóa đơn chính đó là theo kích thước của máy in tương ứng với 2 khổ giấy khác nhau là khổ giấy K80 và K57.

Giấy in hóa đơn K80 khổ giấy 80mm

giấy in hóa đơn siêu thị
Giấy in hóa đơn siêu thị khổ giấy k80 (80mm)
 
Đây là loại giấy phổ biến với chiều rộng khổ giấy 80 mm được sử dụng trong các siêu thị hiện nay. Là loại giấy cảm nhiệt do đó nó không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể hiển thị rõ nét nội dung trên giấy.

Giấy in hóa đơn K57 khổ giấy 57mm

giấy in hóa đơn siêu thị
Giấy in hóa đơn khổ giấy K57 (57mm)
 
Với khổ giấy nhỏ k57, 57mm nó phù hợp với các dòng máy in nhỏ hơn và tốc độ in chậm hơn. Thông thường các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ hay sử dụng loại giấy k57 cho các dòng máy nhỏ để tiết kiệm chi phí khi mở cửa hàng kinh doanh.

Ngoài 2 loại giấy in hóa đơn phổ biến ở trên thì với những siêu thị, cửa hàng kinh doanh đang sử dụng các loại máy POS có thể lựa chọn giấy in K80 Phi 80mm hay K80 Phi 60mm  với chiều dài 50m để tiết kiệm cũng như không phải thay giấy quá nhiều lần.
giấy in hóa đơn siêu thịgiấy in hóa đơn siêu thị
Giấy in hóa đơn K80 Phi 60 và Phi 80

 
>>> Xem ngay giá của tất cả các loại giấy in hóa đơn đang có sẵn tại Az Print Việt Nam nhé!

Mua giấy in hóa đơn siêu thị ở đâu tốt?

Az Print Việt Nam là đơn vị nhập khẩu chính hãng các thiết bị bán hàng cùng với đó là xưởng in lớn đảm bảo chất lượng sẽ là địa chỉ bạn cân nhắc lựa chọn:
  • Giấy in do Az Print Việt Nam cung cấp với độ dài đủ 30m khổ K80 80mm trong khi đó giấy trên thị trường chỉ được 20 – 25m.
  • Giấy của Az Print Việt Nam là loại giấy trắng với độ mịn và sáng bóng. Đảm bảo chất lượng hóa đơn in ra luôn sắc nét cùng bản in có thể lưu được lâu so với các loại giấy in hóa đơn trên thị trường hiện nay.
  • Giá tốt nhất: Khi mua hàng tại Az Print Việt Nam bạn luôn có giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi đặc biệt
  • Dịch vụ tốt nhất: Với dịch vụ giao giấy in hóa đơn nhanh chóng đảm bảo bạn không bị gián đoạn trong việc kinh doanh tại siêu thị hay cửa hàng của mình.
>>> Mua hàng bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0977 353 356 để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất nhé!

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn