10
0977353356

[Tìm hiểu] Kích thước giấy in mã vạch loại nào sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Kích thước giấy in mã vạch phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Mỗi sản phẩm đều sẽ có mẫu tem mã vạch cụ thể. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ trước kích thước các loại tem nhãn trên sản phẩm của mình trước khi tìm mua giấy.
kích thước giấy in mã vạch
Lựa chọn kích thước giấy in mã vạch loại nào phù hợp

 
Hiện nay, có nhiều kích thước giấy in mã vạch khác nhau. Hầu hết, các sản phẩm thuộc các ngành hàng đều sẽ có một mẫu tem mã vạch với kích thước khác nhau. Tùy vào sản phẩm bạn nên chọn loại tem có kích thước nào để khi in mã vạch sao cho phù hợp nhất,.

Tìm hiểu các kích thước giấy in mã vạch

Hiện nay, trên thị trường có kích thước giấy in mã vạch khác nhau. Có những loại đã có mẫu tem sẵn, và các loại tem không có sẵn. Khi đó, bạn cần phải đặt theo các kích thước yêu cầu với đơn vị sản xuất họ sẽ cắt tem theo đúng nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: 3 Tiêu chí chọn Giấy in mã vạch giá rẻ mà các bạn nên nắm vững

Giấy in mã vạch loại 3 tem

Giấy in mã vạch loại 3 tem là loại giấy đã được chia thành 3 tem/hàng. Mỗi tem có kích thước là 35x22mm. Hiện nay, đây là loại tem có kích thước phổ biến nhất, được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau.
kích thước giấy in mã vạch
Kích thước này được đánh giá là phù hợp đủ để thể hiện tất cả các thông tin cần thiết của sản phẩm trên đó. Chúng ta có thể dễ thấy, loại giấy này được sử dụng nhiều nhất trong các siêu thị, hay cửa hàng, hiệu sách, nhà hàng…

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua giấy in mã vạch 3 tem kích thước 35x22 mm tốt nhất

Giấy in mã vạch loại 4 tem

Giấy in mã vạch loại 4 tem được chia thành 4 tem/hàng. Kích thước của 1 tem là 25x15mm. Chúng ta có thể thấy loại tem này được sử dụng nhiều tại các bệnh viện hay phòng khám.

Đặc biệt là thường xuất hiện trong ống xét nghiệm y tế của các bệnh nhân. Loại giấy này cũng được sử dụng trong các loại mỹ phẩm có khối lượng tịnh nhỏ. Chắc hẳn loại mã vạch này khá phổ biến, và được nhiều người biết đến.
kích thước giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch trang sức

Loại giấy in này được dùng riêng cho các cửa hàng bán đồ vàng bạc trang sức đá quý. Kích thước loại giấy này chủ yếu là 50x12 hoặc 40x10. Loại giấy này được làm bằng giấy PVC, chuyên dụng cho mực in resin.

Đặc trưng chủ yếu của loại tem vàng bạc này là có khả năng chịu được hóa chất tẩy rửa khi tẩy rửa vàng bạc. Chính vì thế, các cửa hàng trang sức thường sử dụng loại tem này để quản lý các loại vàng bạc và thanh toán các mặt hàng.
kích thước giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch kính mắt

Kích thước loại giấy in tem dành cho kính mắt thường là 40x20mm và có đuôi kèm theo. Khách hàng có thể yêu cầu các loại giấy khác nhau: giấy in mã vạch thường, hoặc giấy in PVC tùy ý.
kích thước giấy in mã vạch
>>>Xem thêm:  Mua Giấy in tem mã vạch ở đâu? Những điều cần lưu ý tránh lãng phí

Địa chỉ cung cấp giấy in mã vạch chất lượng đáp ứng mọi kích thước theo yêu cầu

AZ-Print Việt Nam là địa chỉ cung cấp giấy in mã vạch uy tín trên thị trường. Bên cạnh giấy in mã vạch với các kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi có thể đáp ứng tới khách hàng nhiều loại giấy in có độ dài khác nhau. Phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của bạn.
kích thước giấy in mã vạch
Xưởng in Az Print Việt Nam cung cấp đầy đủ kích thước tem cho khách hàng theo yêu cầu
 
Giá thành của các loại giấy in mã vạch đều cạnh tranh với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đều đã tiến hành kiểm tra kỹ càng trước khi mang tới tay người tiêu dùng. AZ-Print Việt Nam còn có dịch vụ in ấn mã vạch đáp ứng kích thước giấy in mã vạch theo tiêu chuẩn và nhu cầu. Đáp ứng tiêu chuẩn về màu sắc và hình ảnh của mã vạch.

Chỉ cần bạn liên hệ tới chúng tôi Hotline: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam, để được tư vấn chi tiết cũng như giao hàng tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng các thông tin về kích thước giấy in mã vạch trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức trước khi kinh doanh một mặt hàng nào đó. Bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để nhận được những thông tin cần thiết trước khi đặt mua giấy in mã vạch chất lượng kích thước chính xác.

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn