10
0977353356

Mua két đựng tiền quầy thu ngân loại nào phù hợp?

Két đựng tiền quầy thu ngân một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi một cửa hàng bán lẻ siêu thị hiện nay. Nó giúp cho việc nhận và trả lại tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác tránh nhầm lẫn.
Bài viết dưới đây Az Print Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc két đựng tiền cho quầy thu ngân tại cửa hàng phù hợp nhất nhé.
két đựng tiền quầy thu ngân

I. Có những kiểu két đựng tiền nào?

Trên thị trường hiện này có 2 kiểu két đựng tiền thu ngân gồm kiểu két dạng ngăn kéo và két dạng bật mở.

Két dạng ngăn kéo

Két đựng tiền dạng ngăn kéo này có nhiều ngăn chứa tiền giấy phù hợp cho việc thanh toán hiện nay tại Việt Nam.
két đựng tiền quầy thu ngân
Két dạng ngăn kéo đựng tiền phổ biến hiện nay

Két dạng bật mở

Két đựng tiền dạng này chỉ phù hợp với các nước sử dụng tiền xu phổ biến. Dạng này lại không được sử dụng nhiều tại Việt Nam.
két đựng tiền quầy thu ngân
Két dạng bật mở đựng tiền xu và giấy

II. Chức năng của két đựng tiền quầy thu ngân

Khe đa dụng tiện lợi
  • Thông thường thiết kế trên két đựng tiền sẽ có 1 đến 3 khe đa dụng giúp cho nhân viên thu ngân dễ dàng cất tiền nhanh chóng mà không phải mở két ra
Cảm biến đếm số lượt đóng/mở két
  • Một số dòng két cao cấp hiện nay sẽ có thêm chức năng đếm số lần mở két của nhân viên thu ngân, nó giúp cho việc quản lý thu chi được diễn ra một cách minh bạch tránh thất thoát cho các nhà quản lý.

III. Nên chọn loại KÍCH THƯỚC KÉT ĐỰNG TIỀN nào

Có 2 loại kích thước két đựng tiền cho quầy thu ngân để bạn lựa chọn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với thiết kế tại quầy. Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn chọn loại két to hay két nhỏ.

Két đựng tiền cỡ to

Loại cỡ to sẽ có 5 ngăn tiền giấy có kích thước là 410mm x 415mm x 100mm (ngang x dài x cao).

Két đựng tiền cỡ nhỏ

Loại cỡ to sẽ có 4 ngăn tiền giấy có kích thước là 350mm x 365mm x 80mm (ngang x dài x cao).

Về cơ bản 2 loại két to nhỏ này chỉ khác nhau về kích thước và vẫn đảm bảo có thể chia đầy đủ các mệnh giá tiền hiện nay tại Việt Nam. Do đó bạn chỉ cần xác định không gian quầy thanh toán của mình phù hợp với loại két nào là có thể mua về sử dụng.

IV. Cách kết nối két đựng tiền với thiết bị thanh toán

Việc kết nối với thiết bị thanh toán cũng rất cần thiết bạn sẽ không cần sử dụng chìa khóa mở két mỗi khi có hóa đơn in ra. Ngoài ra nó cũng giúp bảo vệ tài sản tốt hơn trong quá trình vận hành.

Kết nối có dây

Thông thường các loại két cho quầy thu ngân hiện này đa phần sử dụng loại kết nối có dây thông qua cổng RJ11 hay RS232 để kết nối tới máy in bill tính tiền hay máy tính hoặc các loại máy bán hàng POS. Mỗi khi có lệnh in kết sẽ tự động mở để nhân viên thu ngân có thể cất tiền hoặc lấy tiền trả lại cho khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kết nối không dây

Đối với những điểm bán hàng di động bạn sẽ phải lựa chọn những loại két đựng tiền không dây tương thích tốt với các loại điện thoại thông minh hay máy tính bảng để sử dụng nhé.

V. 2 mẫu két đựng tiền quầy thu ngân sử dụng phổ biến hiện nay.

AzPrint Việt Nam giới thiệu đến bạn sản phẩm két đựng tiền quầy thu ngân hãng ROCO nhập khẩu chính hãng sản phẩm đang sử dụng phổ biến hiện nay trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay.

Két roco với cổng kết nối RJ11 cắm trực tiếp với máy in bill tính tiền và không cần sử dụng nguồn điện. Bạn có thể sử dụng chìa khóa để mở hoặc cài đặt mỗi khi in hóa đơn cho khách hàng két sẽ tự động mở để lấy tiền thanh toán cho khách hàng.

Két đựng tiền Roco RC335

két đựng tiền quầy thu ngân
RC335 kích thước 350mm x 365mm x 80mm (ngang x dài x cao). Với 5 ngăn tiền giấy + 4 ngăn nhỏ. Kết nối máy in bill

>>> Xem chi tiết giá cùng chương trình khuyến mại đang áp dụng nhé:  Ngăn kéo đựng tiền Roco RC335

Két đựng tiền Roco RC408

RC408 kích thước 410mm x 415mm x 100mm (ngang x dài x cao). với 10 ngăn đựng tiền giấy (10 ngăn kẹp). Kết nối máy bill
 
>>> Xem chi tiết giá cùng chương trình khuyến mại đang áp dụng nhé:  Ngăn kéo đựng tiền Roco RC408
 
Hy vọng qua bài viết bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho cửa hàng mình một chiếc két đựng tiền cho quầy thu ngân phù hợp nhé.

Nếu cần tư vấn thêm hãy CLICK chat hoặc gọi số Hotline: 0977 353 356 để mua được sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi cũng như được tư vấn miễn phí nhé.!

AzPrint Việt Nam - Số 1 thiết bị bán hàng nhập khẩu chính hãng sẽ là địa chỉ bạn đặt chọn niềm tin!

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn