10
0977353356

Về công ty

 

“Trở thành biểu tượng niềm tin dẫn đầu Việt Nam về phân phối thiết bị bán hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đảm bảo các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành lâu năm.

Mô tả thương hiệu

Az-Print Việt Nam là doanh nghiệp chuyên phân phối và bán lẻ thiết bị bán hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Honeywell, Zebra, Epson, Brother, Bartender...Các hãng hàng đầu Đài Loan như Godex, TSC, Tawa, Zebex..., ngoài ra Az-print còn cung cấp dịch vụ in ấn, dịch vụ tư vấn dự án tổng thể chuyên nghiệp nhất, nhằm mang lại giá trị cho khách hàng.

Az Print Việt Nam

Tuyên ngôn thương hiệu

Az-Print Việt Nam là tập thể “Những con người nhiệt huyết, tận tâm tìm kiếm, mang những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng Việt với các sản phẩm tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực mã số mã vạch, đóng góp vào những thay đổi vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Mục tiêu thương hiệu

Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về phân phối các thiết bị bán hàng chất lượng tốt nhất với các sản phẩm đều được bảo hành lâu dài cùng chính sách bảo hành đổi mới sản phẩm trong vòng 1 tháng.
Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” khi mua các sản phẩm của Az-Print quý  Khách hàng sẽ đều nhận được những ưu đãi hết sức đặc biệt. Sự hài lòng cao nhất của Khách hàng sẽ là mục tiêu để Az-Print vươn xa hơn.

Cam kết thương hiệu

Az-print Việt Nam luôn luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Là một thương hiệu đáng tin cậy. Az-Print Việt Nam tận tâm phục vụ cộng đồng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với chất lượng của từng dự án mà chúng tôi thực hiện. 
Az-Print cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất, hỗ trợ 24/24 những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.
Az-Print luôn cố gắng, phát huy khả năng xây dụng hệ thống tin học quản lý, chuyển giao các sản phẩm phù hợp với tôn chỉ và mục đích hoạt động của công ty đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về công nghệ quản lý ứng dụng thiết bị chuyên dụng. Các sản phẩm chủ lực của công ty cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Phần mềm quản lý bán hàng
  • Giải pháp truy xuất nguồn gốc xác thực thông tin
  • Phần mềm quản lý dự án
  • Máy in mã vạch 
  • Đầu đọc mã vạch
  • Máy in hóa đơn nhiệt
  • Thiết bị máy kiểm kho 
  • Cổng từ an ninh siêu thị
  • Thiết bị an ninh  

Ngay từ những ngày đầu thành lập nhóm phát triển đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để đưa AZPRINT thành một công ty lớn mạnh trong tương lai. AZPRINT cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc thực hiện hóa các hình thức và mô hình kinh doanh mới với việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu. 
Xin chân thành cảm ơn!
----------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
AZ-PRINT - Số 1 thiết bị bán hàng nhập khẩu chính hãng
Showroom 1: 
Số 16 ngõ 3/21 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024 3688 3966
Hotline bán hàng: 0977 353 356
Website: http://azprint.vn

0977353356
0977353356
info@azprint.vn