10
0977353356

Bảng giá giấy in mã vạch mới nhất - Địa chỉ mua giấy in uy tín đảm bảo

Tùy mỗi loại giấy in mã vạch sẽ có những mức giá khác nhau. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết giá giấy in mã vạch là bao nhiêu?
Bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy in mã vạch. Tuy nhiên, bạn chưa có những thông tin chi tiết về sản phẩm này và chưa biết giá giấy in mã vạch là bao nhiêu. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết này. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng thông tin về giá của giấy in mã vạch hiện nay.
giá giấy in mã vạch
Giấy in mã vạch giá tốt

Nhu cầu sử dụng giấy in mã vạch hiện nay

Hiện nay các đơn vị doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, do đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy in mã vạch ngày càng tăng lên. Sử dụng máy in mã vạch không chỉ đánh dấu được thông tin mà còn thể hiện được bộ mặt doanh nghiệp của bạn.

Do nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng tăng lên, vì vậy kéo theo sự ra đời của những loại giấy in mã vạch khác nhau. Với sự đa dạng về sản phẩm giấy in mã vạch khách hàng có thể lựa chọn thỏa sức tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.
giá giấy in mã vạch
Nhu cầu sử dụng giấy in mã vạch

Các loại giấy in mã vạch được làm từ các chất liệu khác nhau. Các chất liệu đều được nhà sản xuất tuyển chọn kỹ càng và đảm bảo an toàn trong thời gian sử dụng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Ngoài ra, với những chất liệu làm giấy in mã vạch cao cấp sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín để làm giấy in mã vạch đóng vai trò vô cùng quan trọng.
 
>>> Xem thêm: Mua giấy in mã vạch nên chọn loại nào? Địa chỉ mua hàng uy tín đảm bảo

Giá giấy in mã vạch phụ thuộc vào những yếu tố nào

Nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng cao vì vậy kéo theo sự ra đời của những loại giấy in mã vạch khác nhau. Tuy nhiên, là người tiêu dùng thông minh khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong quá trình dùng.
giá giấy in mã vạch
Giấy in tem giá rẻ
 
Đặc biệt giá giấy in mã vạch quyết định rất nhiều tới chất lượng của sản phẩm. Do đó, khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với túi tiền của mình.

Hiện nay sản phẩm giấy in mã vạch làm từ chất liệu nhựa PVC có giá thành cao nhất. Tuy nhiên, chất liệu này hoàn toàn an toàn với người sử dụng đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài vì vậy đây là một trong những sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng.
giá giấy in mã vạch
>>> Xem thêm: Giấy in mã vạch PVC: Ưu tiên hàng đầu của các đơn vị sản xuất
 
Sản phẩm giấy in mã vạch bằng decal thường có giá thành nhỏ nhất. Thường thích hợp dùng cho nơi gửi xe, siêu thị. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, dễ dàng bị phai màu, mờ thông tin, dễ rách ảnh hưởng tới nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó, địa chỉ cung cấp sản phẩm giấy in mã vạch cũng quyết định rất nhiều tới chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Những đơn vị uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Bảng giá một số loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ GIẤY IN MÃ VẠCH MỚI NHẤT 2019
STT Giấy in tem mã vạch Chất liệu Giá VNĐ
1 Decal 35x22x3 tem trên hàng, cuộn 50 m Giấy thường fasson 60.000
2 Decal 35x22x2 tem nhiệt xài máy in mã vạch nhiệt, dài cuộn 25 m Giấy nhiệt 55.000
3 Decal nhiệt 50x30x900 tem, 1 tem trên hàng, dài 30 m dành cho quán trà sữa Giấy nhiệt 50.000
4 Decal nhiệt 40x30x900 tem, 1 tem trên hàng, dài 30 m dành cho quán trà sữa, cân siêu thị Giấy nhiệt 48.000
5 Decal nhiệt 52x33x900 tem, 1 tem trên hàng, dài 30 m dành cho quán trà sữa giấy nhiệt 55.000
6 Decal 100x100x50 m, 1 tem trên hàng, dài cuộn 50 m Giấy thường fasson 80.000
 
Trên đây là một số loại giấy sử dụng phổ biến hiện nay để bạn tham khảo. Để có giá ưu đãi tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để nhận ngay ưu đãi.

Địa chỉ cung cấp giá giấy in mã vạch hợp lý

giá giấy in mã vạch
Địa chỉ cung cấp giấy in mã vạch uy tín
 
Công ty cổ phần công nghệ AZ-print Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Các sản phẩm giấy in mã vạch không những đảm bảo mà còn có giá thành vô cùng hợp lý. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.
 
>>> Bạn có thể xem thêm: Mua Giấy in tem mã vạch ở đâu? Những điều cần lưu ý tránh lãng phí

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn