10
0977353356

Đại lý ủy quyền phân phối các dòng MÁY IN HÓA ĐƠN TAWA tại Việt Nam

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bảng giá cập nhật với nhất các dòng máy in hóa đơn của hãng Tawa ủy quyền cho Az Print Việt Nam phân phối tại Việt Nam để bạn tham khảo nhé!
máy in hóa đơn tawa

1. Giới thiệu hãng Tawa

TAWA là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp mã vạch trên toàn thế giới. Là nhà cung cấp một cửa với dòng thiết bị mã vạch và thiết bị ngoại vi hoàn chỉnh, Tawa cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu riêng, dịch vụ và hỗ trợ kênh tại hơn 70 quốc gia.

Tawa tập trung vào các giải pháp mã vạch tầm trung và cấp thấp. Thế mạnh của chúng tôi trong phân khúc này đến từ sự liên kết giữa ouclose với cụm sản xuất dựa trên PC đã phát triển ở Đài Loan trong hơn 30 năm qua. Giờ đây, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp lý tưởng giữa chi phí cạnh tranh, công nghệ tiên tiến và ứng dụng-như thế nào.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy in nhãn mã vạch, máy quét mã vạch và thiết bị đầu cuối dữ liệu di động. Các sản phẩm của Tawa được sử dụng trong nhiều nhà máy, bệnh viện, sân bay, bưu điện và các điểm bán lẻ trên thế giới. Chúng tôi tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm và thâm nhập vào các thị trường mới, và chúng tôi đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, hai con số mỗi năm.

Tawa cam kết là làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng:
 • Đầy đủ các sản phẩm sáng tạo với chất lượng vượt trội,
 • Dẫn đầu về chi phí,
 • Tính linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và
 • Tốc độ và hiệu quả trong việc xử lý các yêu cầu của khách hàng.
Tawa mong muốn tăng trưởng bền vững và thành công trong việc phát triển các sản phẩm dẫn đầu thị trường, khi chúng tôi thực hiện tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp mã vạch đẳng cấp thế giới.

2. Điểm mạnh các dòng máy in hóa đơn Tawa

Với lợi thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp mã vạch các sản phẩm của Tawa đang dần khẳng định vị thế, chất lượng của mình nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm máy in hóa đơn Tawa:

 • Đồ bền cao
 • Thiết kế nhỏ gọn tinh tế
 • Chất lượng đầu in đảm bảo với thời hạn sử dụng gấp 1,5 lần so với các sản phẩm cùng loại
 • Tốc độ in nhanh chóng đảm bảo
 • Tích hợp với hầu hết thiết bị ngoại vi, phần mềm, ứng dụng với công nghệ mới nhất

3. Bảng giá các dòng máy in hóa đơn Tawa

Dưới đây Az Print Việt Nam gửi bạn bảng giá các dòng máy in hóa đơn của các thương hiệu Tawa được hãng ủy quyền  phối chính hãng tại Việt Nam để bạn tham khảo.
máy in hóa đơn tawa

Bảng giá máy in hóa đơn Tawa cập nhật mới nhất 2020

Model Khổ giấy in Cổng kết nối Giá bán (VNĐ)
Máy in hóa đơn Tawa Mini PRP 085M K57 (57mm) USB 650.000
Máy in hóa đơn Tawa PRP 085C K80 (80mm) USB 1.090.000
Máy in hóa đơn Tawa PRP 085US K80 (80mm) USB 1.650.000
Máy in hóa đơn Tawa PRP 085K K80 (80mm) USB, LAN, Serial 1.720.000
Máy in hóa đơn Tawa  Bluetooth PRP 085BT K57 (57mm) Bluetooth 2.300.000
 
 Trên đây là bảng giá để bạn tham khảo để có giá ưu đãi và chương trình khuyến mại đang áp dụng bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam để biết thêm thông tin nhé!

Đối với khách hàng đối tác với những dự án vui lòng liên hệ: 0977 353 356 - 0246 259 6080 để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với từng dự án.:
 
>>> Xem chi tiết tất cả các dòng máy của hãng: máy in hóa đơn Tawa

4. Đại lý phân phối chính hãng các dòng máy in hóa đơn Tawa tại Việt Nam

2020 có thể nói là năm thành công nhất của Az Print Việt Nam bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong ngành mã số mã vạch tại Việt Nam.

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng không chỉ được khách hàng tin tưởng mà nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng rất tin tưởng ủy quyền phân phối các dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam trong đó có thương hiệu Tawa.
máy in hóa đơn tawa
AzPrint Việt Nam chính thức được Tawa ủy quyền phân phối tại Việt Nam
 
Qua đó tất cả các dòng sản phẩm từ thương hiệu Tawa do Az Print Việt Nam phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ có chính sách giá ưu đãi nhất cùng chính sách bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn mà hãng đã đưa ra.

Ngoài ra khi mua các dòng sản phẩm Tawa tại Az Print Việt Nam bạn còn được :
 • Chính sách hỗ trợ miễn phí 24/7 duy nhất tại Việt Nam
 • 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi sẽ được thay thế linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của hãng
 • Hỗ trợ thay thế linh phụ kiện chính hãng sau thời hạn bảo hành
 • Giảm giá 20-25% linh phụ kiện chính hãng sau thời hạn bảo hành
>>> Xem ngay:  Các dòng máy in hóa đơn của những thương hiệu nổi tiếng khác cùng chương trình khuyến mại đang áp dụng tại Az Print Việt Nam nhé!

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn