10
0977353356

Máy quét mã vạch Bluetooth? Cập nhật bảng giá 4 loại máy quét Bluetooth sử dụng nhiều nhất

Máy quét mã vạch không dây có hai loại là máy quét mã vạch bluetooth và máy quét mã vạch wifi. Ngày nay, cả hai loại máy quét này đều được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và công năng của nó.
máy quét mã vạch bluetooth
Đây đều là các loại máy sử dụng công nghệ hiện đại nên so sánh về tốc độ, hình ảnh hay phạm vi hoạt động xa hơn hẳn so với máy quét thường có dây. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một vài ưu điểm về loại máy quét mã vạch bluetooth.

>>> Xem thêm: [​Ưu điểm] của máy quét mã vạch không dây so với máy quét có dây

Hiệu năng xuất sắc

Máy quét mã vạch Bluetooth được thiết kế kết nối thông qua Bluetooth nên nâng cao khả năng kết nối không dây, tương thích kết nối Bluetooth từ các thiết bị điện tử khác. Đồng thời thông qua việc kết nối hợp nhất và chính xác cũng giúp việc quản lý pin hiệu quả nhất.

Ở máy quét mã vạch tiên tiến này cho phép số lướt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin, tối ưu tối đa để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều. Đặc biệt, công nghệ mới cho phép máy mã hóa tốt hơn để tăng cường bảo mật cũng như hiệu năng của máy quét.
máy quét mã vạch bluetooth
Máy quét mã vạch không dây Bluetooth

Tốc độ quét nhanh và xa hơn

Máy quét mã vạch sử dụng công nghệ Bluetooth cho phép người dùng quét mã nhanh hơn và xa hơn thay vì phải chụp gần như mọi máy mã vạch có dây thông thường.
máy quét mã vạch bluetooth
Máy quét mã vạch không dây Bluetooth
 
Với công nghệ mắt chụp đọc ảnh nên máy quét có thể xử lý được các hình ảnh có chất lượng kém, điều này khác hẳn so với máy quét thông thường vì nó khá kén chọn lọc ảnh. Chỉ loại trừ một số hình ảnh có chất lượng thực sự quá kém mới khiến máy quét mã khó đọc. Nhìn chung thì máy quét mã vạch Bluetooth có tốc độ quét mã nhanh chóng và dễ dàng xử lý đại đa số các mã vạch. 

Phạm vị hoạt động rộng

Không phải chỉ có máy quét mã vạch wifi mới có phạm vi hoạt động rộng mà máy quét mã vạch Bluetooth cũng thế. Phạm vi hoạt động của nó có thể lên tới 50 - 80m so với vị trí của máy chủ, đồng thời khoảng cách đọc của mắt đọc với mã vạch cũng được nâng cao.

Với khoảng cách từ 2,54 cm đến 76,2 cm, máy quét bluetooth có thể dễ dàng đọc mã một cách nhanh chóng và hiệu quả hay những mã vạch có mật độ cao ở phạm vi rộng cho các ứng dụng phức tạp. Thêm một ưu điểm nữa là máy quét có thể chụp mã vạch liên tiếp và nhanh mà không cần tạm dừng giữa các lần quét hay điều chỉnh lại vị trí máy quét và mã vạch.
máy quét mã vạch bluetooth
Máy quét mã vạch không dây Bluetooth

Bảng giá 4 loại máy quét mã vạch Bluetooth được sử dụng nhiều nhất

Máy quét mã vạch Bluetooth thường có giá thành dễ chịu hơn nhiều so với giá bán của máy quét wifi hay các dòng máy 2D. Chính vì thế, mức độ ưa chuộng của loại máy này cao hơn rất nhiều, có độ phủ rộng trên thị trường.
 
BẢNG GIÁ MÁY QUÉT MÃ VẠCH BLUETOOTH
STT Model Thương hiệu Giá VNĐ
1 Máy quét mã vạch 2D không dây Datalogic QBT2430 Datalogic 9.300.000
2 Máy quét mã vạch không dây Az Print AZ-2300W Azprint 1.150.000
3 Máy quét mã vạch không dây Tawa TZ 3151BT Tawa 1.950.000
4 Máy quét mã vạch đa tia không dây Honeywell Youjie YJ4620 Honeywell 6.900.000
 
 
Trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điệm hiện tại, để có giá ưu đãi chính xác vui lòng liên hệ Hotline: 0977 353 356 của Az Print Việt Nam nhé!
 
>>> Xem thêm: Mua máy quét mã vạch ở đâu? Địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín nhất
 
Hơn nữa, các máy quét mã vạch không dây có bộ nhớ trong thường được sử dụng trong các nhà xưởng, kho bãi để dễ dàng kiểm kê hàng hóa. Mà các địa điểm này thường không phải nơi nào cũng lắp đặt wifi hoặc có lắp nhưng cũng khó đảm bảo chất lượng đường truyền mạng được ổn định và mạnh. Do đó, xét về mức độ hợp lý về giá thành cũng như nhiều mặt tích cực khác thì máy quét mã vạch bluetooth là một lựa chọn thích hợp nhất.
máy quét mã vạch bluetooth
 
Công ty cổ phần công nghệ AZ-print Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy quét mã vạch không dây Bluetooth đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.
 
>>> Xem ngay: Tất cả các loại máy quét mã vạch nhập khẩu chính hãng đang có sẵn tại Az Print Việt Nam nhé!

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn