10
0977353356

Những thông tin cơ bản về GIẤY IN MÃ VẠCH 4 TEM bạn nên biết

Giấy in mã vạch 4 tem được xem là loại giấy khá phổ biến hiện nay. Chúng cùng một lúc có thể in được 4 tem trên cùng 1 hàng vô cùng tiện lợi giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm lớn chi phí in tem.
Hiện tại, bạn đã quen thuộc với những tem dấu được dán trên hàng hóa, hay các ống xét nghiệm vì thế không khó để bạn hiểu về giấy in mã vạch. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hay đơn giản là các cơ sở y tế, chắc hẳn sẽ không quên được giấy in mã vạch 4 tem - sản phẩm nổi bật đầy tiện ích.
giấy in mã vạch 4 tem
Giấy in mã vạch loại 4 tem phù hợp với các cơ sở y tế
 
Nếu cần in nhiều thông tin hơn bạn có thể lựa chọn loại giấy 3 tem có kích thước lớn hơn 1 chút:

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua giấy in mã vạch 3 tem kích thước 35x22 mm tốt nhất

Tổng quan về giấy in mã vạch 4 tem

Giấy in mã vạch 4 tem được hiểu đơn giản là một loại giấy decal dùng trong in dán tem nhãn, được bán theo cuộn tròn với độ dài tiêu chuẩn khoảng 50 cm. Sản phẩm có thể tiến hành in 4 tem trên cùng 1 hàng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức không ít.

Giấy in dạng này thường có kích thước phổ biến 25 x 15 (mm)/ 1 tem. Chúng có nền trắng đục, có khả năng bóc dán dễ dàng cùng độ bám dính tốt. Giá bán trên thị trường dao động trong khoảng 75.000 tới 80.000 nghìn đồng cho 1 cuộn với khối lượng in khoảng 8000 tem.

Sản phẩm có thể được tạo lên bởi các loại giấy khác nhau từ giấy in thường, giấy in ảnh đến các loại giấy in cao cấp có độ dai và bền khác nhau. Tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể người ta có thể chọn cho mình loại giấy đáp ứng tối ưu nhất mong muốn khi in.

>>> Xem thêm: 3 Tiêu chí chọn Giấy in mã vạch giá rẻ mà các bạn nên nắm vững

Ưu - nhược điểm của giấy in mã vạch 4 tem 1 hàng

Giấy in mã vạch 4 tem có nhiều ưu - nhược điểm nổi bật so với các loại giấy khác trên thị trường. Những ưu - nhược điểm có thể kể đến như sau:
giấy in mã vạch 4 tem

Ưu điểm của giấy in mã vạch 4 tem

Giấy có độ bám dai chắc, khả năng in nhanh với số lượng lớn khi một lần cho 4 tem. Chính điều này đã khiến chúng được lựa chọn nhiều tại các doanh nghiệp lớn khi muốn tạo tem quản lý tài sản kho bãi. Chúng cũng được ứng dụng trong việc dán tem trên ống xét nghiệm tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên toàn quốc. Có thể nói, đây là dòng giấy in mã vạch có ứng dụng linh hoạt và khá rộng hiện nay.

Giấy in mã vạch 4 tem ngoài ưu điểm nhanh, linh hoạt trong ứng dụng chúng còn mang tới chất lượng cao. Giấy sử dụng chủ yếu là dòng cao cấp có độ bám mực cao, khả năng chịu nước tốt hơn và quan trọng là bóc dãn một cách dễ dàng, giúp người dùng sử dụng nhanh gọn nhất.

Giấy cũng mang tới điểm nổi bật khi có thể phù hợp với nhiều loại máy in khác nhau trên thị trường. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn giấy cho việc in tem nhãn tại cơ sở của mình mà không lo phải thay máy hay mực.
Gía thành ưu đãi so với các loại giấy in tem mã vạch khác, đây là điều mà nhiều người tiêu dùng thừa nhận. Bạn có thể thấy được chỉ với khoảng 70.000 đã sở hữu tới 8000 tem, một chi phí quá tiết kiệm cho sự chuyên nghiệp hiện nay.
giấy in mã vạch 4 tem
Sản phẩm được đóng dạng cuộn

Nhược điểm của giấy in mã vạch 4 tem

Song song cùng ưu điểm, loại sản phẩm này cũng có những nhược điểm nhất định. Chúng có giá thành cao hơn so với các giấy khác, kích thước cũng tương đối nhỏ nếu dùng dán tại các nơi bán hàng tạp hóa…..
giấy in mã vạch 4 tem
Sản phẩm có nhược điểm gì?

Giấy in mã vạch 4 tem - một trong những sản phẩm hữu ích dành cho việc kiểm kê tài sản kho bãi lớn, hay các cơ sở y tế trong xét nghiệm. Sản phẩm có chất lượng cao, khả năng cho ra 4 tem cùng 1 hàng giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tối ưu chi phí cho người dùng hiện nay.
 
>>> Xem ngay tất cả các kích thước giấy in mã vạch đang có sẵn tại xưởng của Az Print Việt Nam.

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn