10
0977353356

Tiêu chí chọn máy quét mã vạch tốt, mức giá hợp lý nhất

Chọn thiết bị máy quét mã vạch tốt, giá trị sẽ mang đến hiệu quả quản lý và kinh doanh tốt nhất. Thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh giúp mang đến doanh thu và lợi nhuận cao hơn cho cửa hàng, siêu thị.
máy quét mã vạch tốt
Máy quét mã vạch tiêu chuẩn nhất

Các tiêu chí đánh giá một thiết bị máy quét mã vạch chất lượng

Để chọn một thiết bị máy quét mã vạch tốt nhất, người dùng không thể bỏ qua các lựa chọn đặc biệt sau. Đây là những yếu tố tiêu chuẩn để có được một sản phẩm hoàn hảo theo nhu cầu sử dụng.

>>> Xem thêm: Máy quét mã vạch hãng nào tốt? Đánh giá chi tiết nhất

Chọn theo quy mô sử dụng

Một máy quét mã vạch tốt nhất trước hết phải phù hợp với quy mô sử dụng. Hay nói khác đi, nó phải đảm bảo tương thích với mô hình sử dụng. Cụ thể như, máy quét mã vạch siêu thị sẽ yêu cầu nhiều chức năng hơn như có khả năng quét được các loại mã vạch 1D và 2D hay các dòng máy cao cấp đa tia so với các máy quét mã vạch của các cửa hàng tiện lợi bạn chỉ cần sử dụng các dòng máy quét 1D thông thường cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Đối với hệ thống lớn, thì thiết bị càng cần đảm bảo nhiều hơn các tiêu chí. Do đó, yêu cầu đầu tiên trong sử dụng máy quét mã vạch là đảm bảo phù hợp nhất với từng mô hình kinh doanh.

Chọn theo tính năng sản phẩm

máy quét mã vạch tốt
Quét mã đa chức năng
 
Tương tự như quy mô sử dụng, chọn theo tính năng của thiết bị cũng là một trong các tiêu chí tương đối quan trọng. Chất lượng thiết bị sẽ phải đảm bảo mang đến giá trị sử dụng tối ưu và hoàn hảo nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các loại mặt hàng mà có thể ưu tiên các tính năng sau:
 • Thiết bị kết nối đa dạng với nhiều thiết bị như máy tính, Smart Phone
 • Có khả năng đọc thông tin tốt nhất với nhiều loại mã vạch khác nhau
 • Tốc độ quét nhanh với các loại mã vạch thông thường 1D, 2D
 • Khả năng kết nối tối ưu nhất cho nhiều loại thiết bị khác nhau.
Đây là những tính năng cơ bản nhất của một thiết bị máy quét mã vạch tốt hiện nay. Dựa trên những tính năng này, người sử dụng có thể ưu tiên chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
máy quét mã vạch tốt
Thiết bị quét mã đảm bảo nhất

Chọn theo mức giá thiết bị

Giá quét mã vạch là một trong những tiêu chí đặc biệt hỗ trợ người mua có nhiều hơn trải nghiệm cho mình. Với chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, máy quét mã vạch mang đến giá trị tối ưu và hoàn hảo nhất.

Tùy vào mức giá thiết bị mà người dùng sẽ có những lựa chọn riêng cho mình. Hiện nay, mức giá các sản phẩm máy quét mã vạch tốt thường giao động từ 900.000 đến 4.5 triệu đồng.

Múc giá sản phẩm tùy thuộc vào thương hiệu và từng dòng sản phẩm khác nhau. Do đó, bạn chỉ cần có những lựa chọn an toàn và đảm bảo nhất cho mình để có được hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Mua máy quét mã vạch giá rẻ - Những điều bạn cần biết?

Một số thiết bị máy quét mã vạch tốt hiện nay

Nhắc đến thiết bị máy quét mã vạch tốt, không thể bỏ qua một số thiết bị tiêu chuẩn dưới đây.
máy quét mã vạch tốt
Máy quét mã vạch đảm bảo chất lượng

Datalogic QW2100

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hệ thống kinh doanh lớn hiện nay. Thương hiệu đến từ Mỹ mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt. Từ thiết kế đến hiệu quả sử dụng đều giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm:
 • Khả năng chống va đập hiệu quả. Chất lượng thiết bị vẫn được đảm bảo sau các va đập nhẹ.
 • Khả năng đọc thông tin chính xác, nhanh chóng
 • Khả năng đọc mã thông minh, đọc mà từ nhiều loại giấy in mã vạch tiêu chuẩn.
 • Mức giá thiết bị vừa tầm

Symbol LS2208

Đây là dòng máy quét mã vạch tốt sử dụng cho nhiều đơn vị khác nhau. Chất lượng và hiệu quả quét mã vạch mang đến giá trị sử dụng tối ưu nhất. Thiết bị có thiết kế đơn giản. Đây là máy quét mã truyền thống.
 • Khả năng đọc mã của thiết bị lên đến 23 inch
 • Thiết bị quét nhanh, dễ dàng
 • Tự động quét mã thông minh
>>> Xem thêm: [Top] 4 chiếc MÁY QUÉT MÃ VẠCH TÍNH TIỀN chính hãng tốt nhất

Địa chỉ mua máy quét mã vạch tốt đảm bảo chính hãng

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều của hàng kinh doanh các sản phẩm máy quét mã vạch cũng như các sản phẩm xuất xứ không rõ nguồn gốc dẫn tới việc tìm mua của khách hàng trở nên khó khăn hơn, và rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Để không mua nhầm hàng kém chất lượng thì Az Print Việt Nam là đơn vị đảm bảo uy tín nhất cho bạn lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng uy tín đảm bảo nhất trên thị trường với các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp cho quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Đặc biệt chế độ bảo hành đổi mới, thay thế linh phụ kiện chính hãng sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Ngoài ra khi mua tại đơn vị nhập khẩu chính hãng như Az Print Việt Nam bạn còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ về giá cực kỳ ưu đãi từ nhà sản xuất.

Trên đây là một số gợi ý máy quét mã vạch tốt, chuẩn chất lượng nhất. Mong rằng, với những lựa chọn này, bạn có thể tìm cho mình thiết bị hiệu quả và phù hợp nhất.

>>> Xem ngay: Tất cả các dòng máy quét mã vạch tốt đang có sẵn tại Az Print Việt Nam để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn