10
0977353356

[Tìm hiểu] Các loại giấy in mã vạch phổ biến trên thị trường hiện nay

Các loại giấy in mã vạch hiện nay ngày càng trở nên đa dạng và phong phú vì vậy người tiêu dùng có thể lựa chọn thỏa sức tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch do đó kéo theo sự ra đời của các loại giấy in mã vạch khác nhau. Với thị trường giấy in mã vạch đa dạng như vậy người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng một số loại giấy in mã vạch được nhiều người sử dụng hiện nay.
các loại giấy in mã vạch
Giấy in mã vạch chất lượng
 
>>> Xem ngay: Một số sản phẩm giấy in mã vạch được sử dụng phổ biến hiện nay:

Các loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay trên thị trường

Khi các doanh nghiệp phát triển sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng các loại tem mã vạch. Do đó, tùy theo nhu cầu của mình khách hàng có thể lựa chọn loại giấy và chất liệu làm giấy phù hợp.

Phù hợp với từng chất liệu làm nên sản phẩm giấy in mã vạch sẽ là những loại giấy in khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về từng sản phẩm đang được nhiều khách hàng sử dụng.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Đây là một trong những loại giấy in mã vạch được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay. Được sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp và không cần dùng đến mực in chuyên dụng. Vì vậy mang lại độ an toàn với sức khỏe cao trong quá trình sử dụng nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.
các loại giấy in mã vạch
Các loại giấy in mã vạch chất lượng
 
Đặc biệt khi sử dụng các loại giấy in mã vạch cản nhiệt sẽ mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Đặc biệt không bị phai mờ, mang độ bền cao trong quá trình sử dụng, không bị trầy xước khi va chạm mạnh.

Ngoài ra, một điểm cộng tuyệt đối của sản phẩm này đó chính là mang lại hiệu quả sử dụng cao trong quá trình sử dụng. Đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng sản phẩm này.

Giấy decal chuyển nhiệt

Một trong những loại giấy in mã vạch được nhiều người lựa chọn không thể không nhắc đến giấy in mã vạch decal chuyển nhiệt. Giấy decal chuyển nhiệt có thể chia ra làm các loại như sau: decal thường, nhựa PVC, decal satin, decal xi bạc. Mỗi loại giấy sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng của mình khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu mà mình đặt ra.

Decal giấy:

Có thể nói decal giấy là một trong các loại giấy in mã vạch được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm thích hợp được sử dụng trong các siêu thị, bãi gửi xe. Giá thành làm loại giấy in này cũng rất phù hợp vì vậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
các loại giấy in mã vạch
Giấy in tem nhãn mã vạch
 
Tuy nhiên, một nhược điểm của dạng giấy decal này đó chính là dễ bị bong tróc, trầy xước, dễ rách, mờ thông tin trong quá trình sử dụng.

Decal nhựa dẻo - nhựa PVC:

Được làm từ chất liệu nhựa PVC một trong những loại nhựa dẻo có khả năng chống thấm nước, có độ bền cao đồng thời mang đặc tính sử dụng lâu dài.
các loại giấy in mã vạch
Giấy in mã vạch
 
Vì vậy, do sở hữu những đặc tính như vậy nên sản phẩm này thường có tính ứng dụng cao trong việc in tem bảo hành tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này đó chính là có giá thành tương đối cao.

>>> Xem thêm: Giấy in mã vạch PVC: Ưu tiên hàng đầu của các đơn vị sản xuất

Giấy decal xi bạc:

Đây là một trong các loại giấy in mã vạch có ánh bạc đặc trưng, do được phủ một lớp kim loại mỏng lên giấy để tăng tuổi thọ cho các tem nhãn trong thời gian sử dụng.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về các loại giấy in mã vạch. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 
>>> Xem tất cả các loại giấy in mã vạch đang có sẵn tại Az Print Việt Nam để bạn lựa chọn nhé!

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn