10
0977353356

[Ứng dụng] Máy quét mã vạch không dây wifi trong kinh doanh

Ngày nay máy quét mã vạch không dây wifi đang là sản phẩm được sự rộng rãi trên thị trường bởi sự hữu dụng của nó. Nó giúp cho việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn cho đến khi hàng hóa đó được đưa đến tay người tiêu dùng.
Bài viết dưới đây Az Print Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng hữu ích cũng như phạm vi hoạt động của các dòng máy quét mã vạch không dây kết nối wifi này nhé!
 
máy quét mã vạch không dây wifi
Máy quét mã vạch không dây wifi được ưa chuộng bởi sự hữu dụng của nó
 
>>> Xem thêm: Tiêu chí chọn máy quét mã vạch tốt, mức giá hợp lý nhất

Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay của máy quét không dây wifi

Hầu hết các loại máy quét mã vạch không dây Wifi có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay thậm chí nó hữu dụng có thể mang đi mang lại khắp nơi. Bởi nó được thiết kế tích hợp song hành với các thiết bị điện tử thông minh như di động, máy tính bảng. Chỉ cần kết nối wifi là có thể sử dụng máy quét khắp nơi để quét mã sản phẩm.

Điều này rất tiện lợi cho người kiểm kê hàng hóa tại các nhà xưởng, kho hàng đặc biệt những nơi có diện tích rộng lớn vì không cần phải di chuyển hàng hóa tập kết lại hết một chỗ gần máy quét.
máy quét mã vạch không dây wifi
Máy quét mã vạch không dây wifi Winson-WNC-5080g

Hiệu năng cao của máy quét mã vạch wifi

Máy quét mã vạch Wifi sử dụng công nghệ không dây wireless wifi, khi đã kết nối với máy tính PC, máy quét mã sau khi hoạt động sẽ nhanh chóng truyền tải dữ liệu đến thiết bị máy chủ. Máy được thiết kế kết nối đa thiết bị cho phép đầu đọc không dây wifi và có thể chia sẻ thông tin tới nhiều máy tính khác nhau.

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển vì thế wifi phổ biến và hầu hết mọi nơi từ nhà ở đến nơi làm việc đều lắp wifi. Do đó, máy quét mã vạch wifi rất tiện lợi, kết nối được với đại đa số thiết bị và không còn sợ là máy không tích hợp chuyển đổi Bluetooth .
máy quét mã vạch không dây wifi
Máy quét mã vạch không dây wifi 2 chiều cao cấp iSC-882D
 
Thêm nữa, máy sử dụng công nghệ 2D nâng cao khả năng xử lý mã vạch điện tử hơn so với 1D cho phép máy hoạt động tốt trong môi trường thiếu hoặc ngập tràn ánh sáng, tất cả đều quét mã trên màn hình LCD laptop hay màn hình điện thoại. Đặc biệt, các loại máy quét mã vạch wifi đều tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như IOS (iphone), Android ( Sam Sung).

Ứng dụng, phạm vi hoạt động trong kinh doanh

Máy quét mã vạch không dây Wifi có phạm vi hoạt động rộng rãi, cho phép máy đọc mã nhanh chóng và dễ dàng. Với đường truyền kết nối wifi ổn định máy quét mã có thể xử lý các mã vạch liên tiếp và nhanh chóng mà không cần quãng nghỉ giữa các lần quét mã. Với khoảng cách từ 2,54 cm đến 76,2 cm từ mắt đọc mã đến mã vạch, máy quét mã Wifi có thể hoạt động hiệu quả.
 
Ứng dụng tốt nhất đối với các mô hình kinh doanh như kiểm soát vé tàu, xe, vé xem phim, máy bay, kiểm kê hàng hóa ở các vị trí xa khu vực bán hàng…
 
máy quét mã vạch không dây wifi
Máy quét mã vạch không dây wifi, Bluetooth
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Máy quét mã vạch Bluetooth? Cập nhật bảng giá 4 loại máy quét Bluetooth sử dụng nhiều nhất

Giá thành hợp lý của các loại máy quét mã vạch không dây wifi

Trên thị trường có rất nhiều loại máy quét mã vạch không dây với nhiều phân khúc giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, máy quét mã wifi có giá thành khá dễ chịu và hợp lý với những lợi ích mà nó đem lại. Giá cả của 1 chiếc máy quét mã vạch tầm 1 -2 triệu là có thể tiện lợi cũng như bền lâu cho người sử dụng.
 
Bên trên là một vài ưu điểm mà máy quét mã vạch không dây wifi đem lại. Nếu còn thắc mắc gì về máy quét mã vạch, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần công nghệ AZ-print Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy quét mã vạch không dây đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.
 
>>> Xem ngay: Tất cả các dòng máy quét mã vạch nhập khẩu chính hãng đang có sẵn tại Az Print Việt Nam để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Các tin khác

0977353356
0977353356
info@azprint.vn